ผู้เล่น God of War Ragnarok เอาชนะ Valkyrie Queen Gna ใน 9 วินาที

ผู้เล่น God of War Ragnarok สามารถเอาชนะ Valkyrie Queen Gna ได้ภายในเก้าวินาทีในความยากที่ยากที่สุดของเกม ในคลิป ผู้เล่นสามารถจัดการบอสที่น่าอับอายของเกมได้อย่างรวดเร็วด้วยการผสมผสานของเครื่องราง บัฟ และอาวุธและชุดเกราะที่มีเลเวลเต็ม มันเป็นหนึ่งในวิดีโอ God of War Ragnarok มากมายที่ให้นักเล่นเกมกำจัด Valkyrie Queen ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้า God of War Ragnarok เป็นเกมที่มีเนื้อหาหลังเรื่องราวมากมาย ภารกิจที่หลากหลายมีตั้งแต่การรวบรวมสัตว์สำหรับ Ratatoskr ไปจนถึงการกำจัดกลุ่มของ Einherjar ที่ยังคงภักดีต่อศัตรูของเกม บางทีภารกิจที่น่าจดจำที่สุดในเนื้อเรื่องหลังเรื่องราวอาจเกี่ยวข้องกับ Valkyrie Queen Gna ใน God of War Ragnarok สามารถพบ Valkyrie Queen Gna ได้ใน Muspelheim ซึ่ง Kratos และ Freya อาจต่อสู้กับเธอหากผู้เล่นต้องการทำเช่นนั้น การต่อสู้กับบอสนั้นมีชื่อเสียงว่ายากที่สุดในทั้งเกม… Continue reading ผู้เล่น God of War Ragnarok เอาชนะ Valkyrie Queen Gna ใน 9 วินาที

ผู้เล่น God of War Ragnarok สังหาร Queen Gna ใน 11 วินาที

ผู้เล่น God of War Ragnarok ผู้มากความสามารถจะโค่น Gna ราชินีแห่งวาลคิรีในเวลาเพียง 11 วินาทีด้วยการตั้งค่าความยากสูงสุดในเกมที่เรียกว่า “Give me God of War” ผู้เล่นหลายคนได้ต่อสู้กับบอสที่ยากลำบากใน God of War Ragnarok และค้นพบกลยุทธ์ใหม่ที่สดใหม่เพื่อใช้อุปกรณ์และความสามารถของ Kratos อย่างเต็มที่เพื่อกำจัดศัตรูที่ยากเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ผู้เล่น God of War Ragnarok ใช้ก้อนหินเพื่อผลักมังกรออกจากท้องฟ้า และพวกเขาเอาชนะบอสโดยที่ไม่โดนโจมตีแม้แต่ครั้งเดียว ผู้เล่นค้นพบวิธีมากขึ้นเรื่อยๆ ในการเป็นผู้เชี่ยวชาญของเกมในทุกวิถีทาง และฟอรัมออนไลน์เกี่ยวกับเกมก็เต็มไปด้วยภาพหน้าจอ วิดีโอ และเรื่องราวของผู้เล่นเหล่านี้ที่ทำลายล้างบอสยากในเกม Give me God of War ความยากลำบาก Redditor JacketBklant โพสต์วิดีโอที่พวกเขาเอาชนะ Valkyrie Queen Gna จาก God of War Ragnarok ในเวลาเพียง 11 วินาที… Continue reading ผู้เล่น God of War Ragnarok สังหาร Queen Gna ใน 11 วินาที

Gamer God of War Ragnarok เอาชนะ Fiske ด้วยหมัดเดียวที่ระดับความยากสูงสุด

นักเล่นเกม God of War Ragnarok ฝีมือดีฆ่า Fiske ในระดับความยากสูงสุดโดยใช้หมัดและโล่เท่านั้น God of War Ragnarok เป็นหนึ่งในเกมที่ออกวางจำหน่ายครั้งใหญ่ที่สุดของปี หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน นอกจากความสำเร็จทางการค้าที่น่าทึ่งแล้ว God of War Ragnarok ยังได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างกว้างขวาง ท้ายที่สุดคว้าหกรางวัลจากงาน The Game Awards รวมถึงรางวัลประเภทแอ็กชัน-ผจญภัยยอดเยี่ยมด้วย เหตุผลหลักที่ทำให้ God of War Ragnarok ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามคือรูปแบบการเล่นที่น่าติดตามและการต่อสู้ที่ทำให้คุณต้องตะลึง Gamer สามารถต่อสู้แบบกัดเล็บกับบอสสุดโหดมากมายใน God of War Ragnarok เช่น Thor, Gna, Odin, Nidhogg, Olaf Nautson และ Ormstunga ศัตรูเหล่านี้มักจะมีรูปร่างเหมือนมนุษย์และใช้อาวุธทรงพลังที่สามารถสร้างความหายนะในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับ Kratos Fiske เป็นหนึ่งในบอสที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักจาก God of War Ragnarok แต่เขาเป็นหนึ่งในบอสที่น่ากลัวที่สุดเช่นกัน… Continue reading Gamer God of War Ragnarok เอาชนะ Fiske ด้วยหมัดเดียวที่ระดับความยากสูงสุด